GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi quý khách hàng!
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với công ty Hải Dương quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Chúng tôi với lợi thế có đội ngũ nhân viên là kỹ sư điện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công cơ điện nên sẽ đưa ra cho quý khách hàng giải pháp vật tư tối ưu nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo:
Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm của nhà thầu và chủ đầu tư và đảm bảo cho chất lượng công trình. Với phương châm hợp tác dài lâu, Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu.
Tác phong làm việc chuyên nghiệp: 

Sự làm việc chuyên nghiệp tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hợp tác với công ty Hải Dương, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về sản phẩm tối ưu cho mỗi công trình.
Trách nhiệm: 

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo thời gian giao hàng cũng như chất lượng và số lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Với nguồn cung ổn định, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm với giá cả tốt nhất.
Công ty vật tư cơ điện Hải Dương xin được chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều hơn những ý kiên đóng góp quý báu của quý khách hàng để công ty Hải Dương mang tới giải pháp vật tư tối ưu nhất cho mọi công trình.

Quý khách có thể xem thêm tại:  Ống thép luồn dây điệnỐng ruột gà lõi thép , Phụ kiện ống thép luồn dây điện