KẸP XÀ GỒ CHỮ P – KẸP XÀ GỒ HỘP VUÔNG – KẸP XÀ GỒ HB3

Kẹp xà gồ chữ P (Kẹp xà gồ HB3/ Kẹp xà gồ hộp vuông) kết hợp với ty ren dùng để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống điện. Giá cả rẻ, thích hợp cho các công trình xây dựng, lắp đặt nhanh, chắc chắn, phù hợp với tải trọng cao.

 • KẸP XÀ GỒ CHỮ P - KẸP XÀ GỒ HỘP VUÔNG - KẸP XÀ GỒ HB3

  Request a Call Back

  •  Ask a Question

   KẸP XÀ GỒ CHỮ P - KẸP XÀ GỒ HỘP VUÔNG - KẸP XÀ GỒ HB3

   Ask a Question

     ... people are viewing this right now

     Share

   Kẹp xà gồ chữ P (Kẹp xà gồ HB3/ Kẹp xà gồ hộp vuông) kết hợp với ty ren dùng để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống điện. Giá cả rẻ, thích hợp cho các công trình xây dựng, lắp đặt nhanh, chắc chắn, phù hợp với tải trọng cao.

   Mô tả

   Mã sản phẩm(Product code) Kích thước lỗ treo ty(Size: mm)
   K-XGV-8 M8
   K-XGV-10 M10
   K-XGV-12 M12

   Vật liệu (Material):

   • Thép mạ điện (Pre-galvanized Steel)
   • Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized Steel)

   Độ dày kẹp xà gồ chữ P (HB3):

   • 2.5mm
   • 3.0mm

   Cấu tạo:

   • Kẹp loại này hình hộp vuông khá dày dặn, to khỏe, có răng cưa tại điểm tiếp xúc giúp nó có khả năng kẹp chặt hơn. Một đầu chứa tai kẹp để kết hợp với phụ kiện (cụ thể là thanh ren), đầu còn lại cố định lên bề mặt kết cấu. Có thể nhận thấy màu trắng là màu sắc phổ biến của sản phẩm.
   • Bạn có thể gọi nó là kẹp xà gồ HB3, kẹp xà gồ vuông hoặc kẹp chữ P, kẹp chữ F dựa theo hình dáng thiết kế của sản phẩm. Về tiêu chuẩn kích thước, có 2 dòng là đó là loại kẹp xà gồ hộp vuông hoa khế và kẹp xà gồ hộp vuông không có hoa khế để phù hợp với từng công trình.

   Ứng dụng của kẹp xà gồ chữ P (Kẹp xà gồ hộp vuông, kẹp xà gồ HB3)

   Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp những chiếc kẹp xà gồ ở rất nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau, phổ biến với các ứng dụng dưới đây:

   • Kẹp xà gồ chữ P được gắn vào dầm, xà và treo các thanh ren, ty ren.
   • Kẹp xà gồ chữ P còn được dùng để treo ống luồn dây điện với ty ren hoặc tận dụng ty ren treo có sẵn của hệ thống khác để lắp ống.
   • Có thể kết hợp với kẹp treo ống ( kẹp xà gồ chữ C ) dùng để treo hoặc cố định ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau, có thể xoay 360 độ.
   • Ngoài ra Kẹp xà gồ chữ P còn có thể sử dụng để treo ống , thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chưa cháy,…
   • Kẹp xà gồ chữ P có công dụng là kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty… lên trần nhà, lên một dầm đã cố định bên trên mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu, nên sẽ không làm thay đổi bề mặt kết cấu, không thay đổi khả năng chịu lực của kết cấu.
   • Cấu tạo của Kẹp xà gồ chữ P khá đa dạng, mỗi loại có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, tuy nhiên đều có một điểm chung, đó là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần.
   • Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng mà chọn loại kẹp sao cho thích hợp.

   Có thể nói, trong tất cả các loại kẹp xà gồ được sử dụng trên thị trường hiện nay, kẹp xà gồ hộp vuông là sản phẩm đứng vị trí số 1 về độ chắc chắn, khả năng chịu tải và độ linh hoạt. Nó có thể treo vật nặng đến 450kg mới bị phá hủy. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần treo đường ống hoặc treo vật có trọng lượng lớn thì kẹp xà gồ hộp vuông chính là một lựa chọn lý tưởng nhất.

   Trong hệ treo đường ống, kẹp xà gồ có vai trò bắt ghép với ty ren, ecu và thanh chống đa năng Unistrut để treo đường ống trên trần nhà, dầm, xà hoặc nền bê tông. Thanh ren và ecu cần có đường kính ren ương ứng để việc bắt ghép dễ dàng và tạo độ chắc chắn cho liên kết. Các kích thước thanh ren thường được sử dụng với kẹp xà gồ hộp vuông là thanh ty ren M8, M10 và M12.

   Bạn có thể tham khảo thêm: KẸP XÀ GỒ HB2KẸP XÀ GỒ CHỮ C

   Sản phẩm kẹp xà gồ chứ P hiện đang được Hải Dương sản xuất và phân phối số lượng lớn tại thị trường TP Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

   Thông tin mua hàng Kẹp xà gồ treo ty ren chữ P

   Công Ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương

   Hotline: 0983 687 420

   Email: vattuhaiduong@gmail.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/HDSteelConduit

   Close
   Liên hệ

   1
   Chat với chúng tôi
   Close My Cart
   Recently Viewed Close
   Close

   Close
   Categories
   Chat zalo
   0983687420