THANH UNISTRUT - THANH CHỐNG ĐA NĂNG

Liên hê

  • Hiển thị tất cả

    2 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Thanh unistrut hay còn được biết đến các tên gọi như: Thanh chống đa năng, thanh treo đa năng, Strut Channel, thanh C – channel, Unistrut channel,.. là một thiết bị quan trọng dùng trong thi công, lắp đặt các hạng mục hỗ trợ hệ thống ánh sáng, dây điện, ống nước, điều hòa không khí, hệ thống thông gió.

Thanh Unistrut được làm bằng cách sử dụng một tấm kim loại dày, cuộn thành một hình vuông mở và hai bên mép được uốn vào phía trong (tương tự như chữ U) để tạo thành một kết cấu có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tốt, chắc chắn, bền bỉ và có vòng đời sử dụng cao.

Thanh chống đa năng đục lỗ được dùng làm giá đỡ cho hệ thống treo các ống thép luồn dây điện EMT, IMC, ống ruột gà lõi thép hoặc mạng lưới điện, cáp điện trong công trình, hệ thống treo đường ống HVAC, hệ thống treo dây điện, hệ thống máng cáp dạng lưới, làm hệ treo cho hệ thống Busduct, Busway,.. Kết hợp linh hoạt với các phụ kiện thanh chống đa năng để hệ thống điện được hoàn thiện nhất.

Nhờ có thiết kế đục lỗ, loại thanh unistrut này rất phù hợp cho các hạng mục treo với nhiều thanh ty ren cần cố định vị trí trên thanh, dễ dàng liên kết các thanh unistrut với nhau và giúp cho việc thi công nhanh chóng, chắc chắn hơn.

Thanh unistrut không đục lỗ là sản phẩm sử dụng trong các hệ treo không yêu cầu sự cố định về vị trí, các thanh ren dùng để liên kết với thanh unistrut có thể di chuyển dọc theo chiều dài thanh unistrut.

Kiểu thanh unistrut này rất phù hợp sử dụng trong hệ thống chiếu sáng trong ngành cơ khí, làm giá đỡ cho các thiết bị trong ngành y tế, hệ thống kệ lắp ráp trong siêu thị,..

Thanh chống đa năng unistrut có khả năng chịu nhiệt tốt, ngăn ngừa cháy lan, không tạo khói trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt các thanh chống đa năng được xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thì có thể làm việc tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, độ ẩm không khí cao hoặc điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết. Ngoài ra, thanh chống đa năng có thể tái sử dụng sau thời gian dài sử dụng vì thế nó rất thận thiện với môi trường và giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho sử dụng, bảo dưỡng.

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420