ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP

Liên hê

  • Hiển thị tất cả

    5 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Các sự cố về điện thường xuyên phát sinh ảnh hưởng đến của cải và tính mạng của ngươi sử dụng. Vì thế để hạn chế rủi ro sự cố về điện, ống ruột gà lõi thép là một vật liệu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bảo vệ đường dây điện, hệ thống điện tránh khỏi những tác động từ môi trường đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Ống ruột gà lõi thép có thiết kế đặc biệt để lắp đặt âm trần, âm tường. Ống có khả năng bẻ cong, uốn khúc quanh trục cố định dễ dàng, đảm bảo những tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành (độ bền, độ mềm dẻo và chống ăn mòn cực tốt).
Ưu điểm của ống ruột gà luồn dây điện
Về cơ bản ống ruột gà luồn dây điện có cấu tạo cứng, chắc chắn, có thể chịu va đập tốt, không bị biến dạng, độ bền và tuổi thọ cao. Cùng với khả năng tái sử dụng, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên dễ uốn thành hình vòng tròn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.

Hệ số dãn nở thấp, chịu được sức ép cao nên vị trí lắp đặt rất đa dạng: âm tường, đi trần hay chôn đất…

Ống ruột gà có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Lõi thép mạ và lớp chống thấm bên ngoài giúp cho các thiết bị dây dẫn không bị cháy lan rộng ra và có thể kiểm soát được các sự cố cháy nổ nhanh nhất, dễ dàng dập tắt.

Có nhiều kích thước khác nhau, dễ dàng chọn lựa chọn tiết diện dây phù hợp.

Ống ruột gà luồn dây điện có thể kết hợp linh hoạt với các phụ kiện ống ruột gà như: Đầu nối với ống thép luồn dây điện, đầu bịt, … 

Ứng dụng ống ruột gà lõi thép

Bảo vệ đường dây điện khỏi những tác động của môi trường cũng như sự cắn phá của một số động vật.
Bảo vệ hệ thống điện được âm tường. Đặc biệt là những nơi gấp khúc, uốn lượn mà ống thép luồn dây điện cứng không thể uốn lắp được.
Ống ruột gà có khả năng chống cháy lắp đặt được ở những nơi có nhiệt độ cao.


Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://ongdienchongchay.com

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420