THANH UNISTRUT VÀ PHỤ KIỆN

Liên hê

  • Hiển thị tất cả

    6 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Hiện nay, trong ngành công nghiệp cơ điện, thanh chống đa năng Unistrut là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong hệ treo ống thép luồn dây điện. Sản phẩm không chỉ mang lại an toàn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công. Và để có được sự thành công đó không thể nhắc đến tầm quan trọng của thanh chống đa năng Unistrut và phụ kiện

Thanh chống đa năng có tên tiếng Anh là Unistrut Chanel, được làm từ kim loại cao cấp đúc thành khuôn dạng thanh. Sau đó sản phẩm được mạ lớp kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, thanh chống đa năng được sản xuất với 2 sản phẩm chủ yếu là: thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ. Mỗi loại thanh chống sẽ có ứng dụng và hiệu quả sử dụng khác nhau.
Đặc điểm của thanh chống đa năng Unistrut

Do được làm bằng kim loại nên sản phẩm sở hữu những đặc tính vốn có của kim loại như: cứng, bền bỉ, chắc chắn và khả năng chịu mài mòn cao
Chịu nhiệt độ cao tốt, không cháy hay tạo khói độc khi hỏa hoạn, cháy nổ.
Tính chống ăn mòn khá cao, không chịu ảnh hưởng bởi tác động của một số axit.
Thanh chống đa năng không bị biến gãy hay biến dạng khi có tác động trọng lượng mạnh hoặc lực mạnh.
Hoàn toàn không rỉ sét theo thời gian, có hệ số giản nở thấp và thích ứng tốt ở nhiều môi trường, vị trí lắp đặt.
Ưu điểm nổi trội của thanh chống đa năng Unistrut
Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt: Thanh chống đa năng Unistrut dùng để làm khung mà không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo thì các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng: Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí cùng thời gian thi công.

Lắp đặt dễ dàng với các vật tư khác: Người dùng dễ dàng lắp, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc thang, ty ren và máng cáp…

Thiết kết gọn, nhẹ, cứng, chắc chắn, thi công lắp đặt nhanh chóng.
Chống va đập tốt, chịu được tác động khi có va chạm mạnh xảy ra
Chỉ cần vài thao tác đơn giản và phụ kiện: kẹp thanh chống, ty ren… bạn đã có ngay một hệ thống treo, đỡ chắc, tiện dụng.
Các phụ kiện thanh chống đa năng Unistrut:
1. Đầu chụp dùng cho thanh chống đa năng Unistrut:
Đầu chụp thanh chống đa năng được làm từ vật liệu nhựa plastic. Đây là một phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ đầu thanh chống đa năng không bị ảnh hưởng khi người thi công không để ý va chạm vào gây tổn thương vì bị tại nạn không đáng có.
2. Kẹp treo ống thép luồn dây điện cho thanh chống đa năng Unistrut:
Kẹp treo ống thép luồn dây điện dùng cho thanh chống đa năng được làm từ loại vật liệu hợp kim thép cao cấp có cấu tạo chắc chắn. Được dùng làm phụ kiện cho thanh chống đa năng lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vật liệu : Thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 1.5 mm, 2.0 mm
3. Tay đỡ dùng cho thanh chống đa năng unistrut
Tay đỡ thanh chống đa năng được cấu tạo gồm một đoạn thanh chống đa năng và cố định ở một đầu với đầu nối lắp đặt vào tường nhằm hỗ trợ giá đỡ cho các hệ thống lắp đặt trên trần nhà.

Vật liệu: Thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 2.0 mm, 2.5 mm
4. Đầu gài lò xo cho thanh chống đa năng
Tán lò xo dùng cùng với thanh chống đa năng không đục lỗ. Vì tán lò xo được cố định ở trong lòng của thanh chống đa năng. Đầu gài được cố định tại 2 điểm G 2 đầu thanh unistrut để giữ chặt và không thể di chuyển đi đâu cả.

Vật liệu: Thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng
5. Đệm vuông thanh chống đa năng
Đệm vuông là phụ kiện tuyệt đối cần thiết để giữ cố định thanh Unistrut treo lên cao. Vì không có đệm vuông sẽ không cố định được ty ren được giữ với thanh chống đa năng
6. Bu – lông
Bu – lông là một trong những sản phẩm cơ khí đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng có dạng hình thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế phù hợp với đai ốc, có thể dễ dàng tháo lắp và hiệu chỉnh khi cần thiết.

Bu lông được sử dụng để lắp ráp, ghép nối, liên kết các chi tiết rời rạc thành hệ thống khối, khung giàn hoàn chỉnh. Nguyên lý hoạt động của bu lông dựa trên sự ma sát giữa các vòng ren bu lông và đai ốc, giúp kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

>> Tham khảo thêm: Ống ruột gà lõi thép
Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với công ty Hải Dương quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin:
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://ongdienchongchay.com

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420