ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Liên hê

  • Hiển thị tất cả

    3 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Ống thép luồn dây điện của công ty Cơ Điện Hải Dương là sự kết hợp của công nghệ hiện đại tiên tiến, được phát triển và hoàn thiện dựa trên những nhược điểm của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Các loại ống thép luồn dây điện của Vật Tư Hải Dương được phân phối và sản xuất với 2 loại chất liệu là mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại, công ty đang phân phối 3 loại ống thép luồn dây điện phổ biến là ống thép luồn dây điện ren IMC, ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren loại dày RSC. Mỗi loại ống đều có đặc điểm, kích thước, tính chất và đặc trưng riêng.
Đặc điểm của ống thép luồn dây điện Hải Dương
Các loại ống thép này có chung đặc điểm là được làm bằng chất liệu thép cứng và chắc chắn, có khả năng chịu va đập vào, bền bỉ và kéo dài tuổi thọ giúp cho khách hàng tiếp kiệm nhiều chi phí.

Hệ số dãn nở thấp, chịu được sức ép cao nên vị trí lắp đặt rất đa dạng: âm tường, đi trần hay chôn đất…

Ống thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nếu xảy ra cháy, đám lửa không lan rộng, dễ dàng dập tắt.

Kích thước phong phú có size từ ½ inch đến 4 inch đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Với những ưu điểm nổi bật trên, hai loại ống thép trên chắc chắn là lựa chọn ưu việt bảo vệ hệ thống dây dẫn điện trong gia đình, các công trình, dự án.

>>>Xem thêm: Phụ kiện ống thép luồn dây điện
Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu”, Công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://ongdienchongchay.com

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420