NHÀ PHÂN PHỐI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN NIPPON-SEAM

Sơ lược về công ty NIPPON-SEAM:

Công ty NIPPON-SEAM từ khi sáng lập năm 1968 (Showa 43), luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, đã và đang tạo dựng được vị thế đầu ngành.

Trong thời gian tới, NIPPON-SEAM vẫn sẽ hướng đến mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tuân thủ theo đúng pháp luật.

Trong xu thế mà nhu cầu ngày càng đa dạng hóa như hiện nay, NIPPON-SEAM sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa bằng việc phân tích triệt để tình thế, mở rộng các cơ sở chế tạo gia công, mở rộng phạm vi vận chuyển phân phối và tăng cường quản lý hàng hóa nhằm cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ống ruột gà lõi thép Nippon-seam

Sản phẩm của NIPPON-SEAM: 

Công ty NIPPON-SEAM hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và kinh doanh các phụ kiện chuyên dụng cho các ống luồn dây điện, song song đó cũng tiến hành thực hiện các hoạt động sau nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của các sản phẩm trên đối với môi trường.

1. Luôn ý thức về khía cạnh môi trường trong các hoạt động công ty, sản phẩm và dịch vụ. Tiếp tục cải thiện hệ thống quản lý môi trường, cùng với việc thúc đẩy phòng chống ô nhiễm môi trường.

2. Tuân thủ theo đúng pháp luật về các quy định liên quan đến môi trường.

3. Trong số những vấn đề nổi bật về môi trường có liên quan đến các hoạt động của công ty, sản phẩm và dịch vụ, NIPPON-SEAM tiến hành thực hiện các hoạt động sau như là những việc làm trọng điểm trong quản lý môi trường.

a) Thúc đẩy việc tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm năng lượng

b) Thúc đẩy việc tái chế và giảm lượng rác thải công nghiệp

c) Quản lý thích đáng các chất hóa họ

4. Thiết lập mục tiêu, mục đích trong vấn đề an toàn môi trường, thông báo đến toàn thểnhân viên biết và tham gia.Đồng thời cũng kêu gọi sự hợp tác của những doanh nghiệp có liên quan.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép Nippon-seam

Phụ kiện ống ruột gà lõi thép Nippon-seam

Để phát triển thị trường đến rộng hơn với các đơn vị thi công, năm 2018 công ty NIPPON-SEAM đã hợp tác với công ty TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm ống mềm lõi thép luồn dây điện tại thị trường Miền Bắc.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại website: https://ongdienchongchay.com/

CÓ NÊN SỬ DỤNG ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN TRONG THI CÔNG CƠ ĐIỆN M&E?
ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN TRƠN EMT VIỆT NAM
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420