ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN TRƠN EMT CỦA CÔNG TY VẬT TƯ HẢI DƯƠNG

Trong bối cảnh hiện nay Ống thép luồn dây điện được sử dụng hầu hết cho mọi công trình đặc biệt như nhà máy, khu dân cư. Ống thép luồn dây điện trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong việc lắp đặt hệ thống điện cho công trình nhà máy công nghiệp.

Ống thép luồn dây điện tạo nên một hệ thống điện vững chãi, chắc chắn góp phần vào bảo vệ duy trì hoạt động của hệ thống điện tốt nhất. Ống thép luồn dây điện có nhiều loại như Ống thép luồn dây điện trơn EMTỐng thép luồn dây điện ren IMC, Ống RSC, Ống BS, Ống E,… Và bài viết này sẽ giới thiệu về Ống thép luồn dây điện EMT cho các bạn.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT

EMT là tên viết tắt tiếng anh : Electrical Metallic Tubing là loại Ống thép chuyên dùng lắp đặt hệ thống điện có thể phát huy hết tác dụng và khả năng của Ống thép.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT là loại ống được sản xuất bằng thép cao cấp trên hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại tạo cấu trúc ống chắc chắn bền bỉ chống được va đập.

Ống thép trơn EMT là loại ống với đặc tính nhỏ và nhẹ chuyên lắp đặt trong hệ treo ống luồn dây điện và còn có thể lắp đặt nổi trần và tường nhà tốt nhất.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT có kích thước từ 1/2″ – 4″. Trong đó ong thep tron 3/4″ là sản phẩm phù hợp với hệ thống điện nhỏ với đường kính trong là 23mm. Tại sao gọi là ống thép trơn EMT? Bởi vì Ống thép EMT được cấu tạo 2 đầu trơn tru giúp dễ dàng luồn dây điện vào ống mà không bị trầy xước dây điện. Có thể dễ dàng kết nối với các phụ kiện của Ống thép trơn EMT bằng vít định vị mà không cần xoay ống. Phụ kiện đi kèm với Ống thép luồn dây điện trơn EMT cũng rất đa dạng và sản xuất phù hợp với Ống thép. Ống thép trơn EMT được ứng dụng và sử dụng nhiều hơn Ống thép ren IMC.

Và Ống thép luồn dây điện ren IMC được phân phối tại công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương với chất lượng và giá thành tốt nhất. Được nhiều kỹ sư điện và khách hàng tin tưởng sử dụng. Ống thép luồn dây điện được chứng nhận UL797 Hoa Kì ANSI C 80.3. Được kiểm định đo lường chất lượng test report tại trung tâm QUATEST 3. Để được báo giá ống thép luồn dây điện nhanh nhất, quý khách vui long liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG
Điện thoại liên hệ:
Mr. Trung: 0963042342 (zalo)
+ Mr. Ánh: 0983687420 (zalo)
+ Ms.Sao: 0963042542 (zalo)
Địa chỉ: Số 3 ngõ 97 đường Gia Thượng, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
E-mail: vattuhaiduong@gmail.com
Website: https://ongdienchongchay.com/ hoặc https://vattuhaiduong.vn/

ĐẦU NỐI ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP VUÔNG GÓC VỚI HỘP ĐIỆN
ĐẦU BỊT ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420