CÁCH TÍNH ĐƯỜNG KÍNH ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN CHUẨN XÁC NHẤT VÀ NHANH NHẤT

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm hay thiết bị điện nào thì người tiêu dùng đều cân nhắc thật kĩ lưỡng để lựa chọn cho chất lượng và chính xác nhất. Và ống luồn dây điện là thiết bị được lựa chọn và sử dụng rất phổ biến ở các không gian khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để tính được ống luồn dây điện một cách chính xác nhất? Để giải đáp các thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Cách tính đường kính ống thép luồn dây điện chuẩn xác nhất

Hiện nay khi chọn mua ống luồn dây điện tốt nhất và chính xác nhất bạn cần phải nhớ tính toán thật kĩ đường kính ống luồn dây điện tốt nhất cho hệ thống của mình là tốt nhất và an toàn nhất. Mua ống luồn dây điện tốt nhất cho hệ thống của mình đó là “tổng tiết diên dây dẫn tuyệt đối không được chiếm quá 40% tiết diện ống luồn dây điện. Khi bạn lựa chọn được các loại ống luồn dây điện đúng kích thước sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn cho việc sửa chữa hoặc dễ dàng hơn để nâng cấp được hệ thống dây dẫn điện sau này sử dụng.

Khi tính đường kính ống luồn dây điện, người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu về 3 tiêu chuẩn được quy định về số lượng dây dẫn điện thích hợp, lắp đặt sử dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. 3 tiêu chuẩn được quy định về số lượng dây dẫn điện thích hợp trong ống luồn dây điện:

1. Tiêu chuẩn BICSI:

Tiêu chuẩn này được áp dụng đối với các loại dây tín hiệu viễn thông và thường được lắp đặt ở ngoài trời, ví dụ như dây TIA/EIA 569 được lắp đặt và sử dụng rất nhiều ở các công trình.

Cách tính đường kính ống luồn dây điện chuẩn xác nhất

2. Tiêu chuẩn TIA/EIA 569:

Quy định của các tiêu chuẩn này được sử dụng cho các loại dây viễn thông và dây điện nhẹ (tele data)

Cách tính đường kính ống luồn dây điện Tiêu chuẩn TIA/EIA 569

3. Tiêu chuẩn NEC:

Đối với các loại tiêu chuẩn NEC chính là loại tiêu chuẩn phổ biến nhất được sử dụng và áp dụng rất phổ biến với tất cả các loại dây dẫn điện. Với tiêu chuẩn này thì người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng ống luồn dây điện đạt chất lượng tốt nhất.

Cách tính đường kính ống luồn dây điện tiêu chuẩn NEC

Ví dụ: với 3 tiêu chuẩn trên, các trường hợp ống luồn dây điện có tiết diện là 50mm2 thì bạn có thể lựa chọn và sử dụng các loại dây cáp điện có diện tích là 5mm2 là đạt với tiêu chuẩn.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn về cách tính ống luồn dây điện chính xác và đạt tiêu chuẩn. Hy vọng rằng, với những chia sẻ đó, sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được loại ống luồn dây điện tốt nhất cho hệ thống dây dẫn điện được bảo đảm an toàn nhất. Nếu bạn còn đang có những băn khoăn hay thắc mắc về việc tính đường kính của ống luồn dây điện thì hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của Công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương để được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

Kẹp ống có đế omega ống thép luồn dây điện trơn EMT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420