NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

Những nguyên tắc đơn giản khi luồn dây điện âm tường

Để đi đường dây điện âm tường vừa đảm bảo an toàn, chính xác lại mang tính thẩm mỹ cao là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở hoặc thi công các công trình. Trong bài viết này, Cơ Điện Hải Dương gửi đến bạn 8 nguyên tắc đơn giản khi luồn dây điện âm tường.

  • Không lắp chung nhiều đường dây điện: nên phân chia đường dây điện ra thành nhiều nhánh để trong trường hợp cần sửa chữa, thay lắp các thiết bị điện thì có thể dễ dàng tiến hành ngắt điện cục bộ từng khu vực trong công trình.
  • Ống thép luồn dây điện chất lượng: nên lựa chọn những loại ống có khả năng chống thấm nước , chịu lực và chống cháy tốt phòng trường hợp bị va đập mạnh thì ống luồn dây điện có thể bảo vệ hoàn hảo cho dây điện bên trong
  • Trước khi lắp đặt ống thép, cần tính toán chọn dây dẫn điện sao cho kích cỡ ống luồn phù hợp với số lượng dây dẫn luồn trong đó.
  • Phân chia rõ ràng màu sắc dây dẫn điện khác nhau nếu có 2 nguồn điện phân phối cho công trình.
  • Nên lưu ý là khi đi đường dây điện ngầm thì không nên có mối nối và đặt dây sâu quá 1/3 độ dày của tường.
  • Lắp đặt ống luồn ở những nơi có nhiệt độ cho phép, phù hợp với tiêu chuẩn của ống luồn. Đi dây ở những nơi khô ráo, tránh xa các nguồn nhiệt lớn hơn 70ºC.
  • Không nên luồn dây điện quá chặt vào ống luồn, tránh trường hợp không thể luồn dây điện thêm vào khi có nhu cầu cải tạo hay nâng cấp hệ thống điện.
  • Không nên đi chung dây dẫn điện với các loại dây cung cấp tín hiệu như điện thoại, internet, mạng nội bộ hoặc truyền hình cáp vì có thể gây nhiễu sóng hoặc mất tín hiệu.

Trên đây là những phương pháp đi dây điện âm tường đúng cách không những đem lại tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình mà còn giúp tránh được tối đa việc xảy ra các tai nạn đáng tiếc về điện so với phương pháp đi dây điện nổi truyền thống.

Các loại ống dùng để đi dây điện âm tường?

Ống thép luồn dây điện EMT: có thành ống mỏng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công và có tính thẩm mỹ cao.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT – Hải Dương

Ống thép luồn dây điện IMC: có khả năng chống cháy cực tốt do các bước ren khi được liên kết với nhau sẽ ngăn chặn tối đa không khí xâm nhập vào trong lòng ống; giúp việc thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC – Hải Dương

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐẦU REN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
2 LOẠI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN AN TOÀN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI CÔNG TRÌNH
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420