ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN REN IMC – HỆ REN HIỆN ĐẠI

Đôi điều về ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện là một trong những vật tư cơ điện quan trọng trong các công trình xây dựng, đặc biệt ở nơi có nguy cơ cháy nổ cao như nhà ga, tàu điện, tầng hầm, nhà máy nhiệt điện. Mặc dù vậy, việc sử dụng ống thép luồn dây điện chưa thật sự phổ biến ở các nước đang phát triển như Việt Nam, bởi phần lớn mọi người vẫn chưa thấy được tầm quan trọng cũng như những đặc tính ưu việt mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm được đánh giá bảo vệ tốt; chống va đập và các lực tác động của con người, môi trường đến dây dẫn điện; chống các loại côn trùng gặm nhấm; chống ăn mòn, chống nhiễu điện từ, chống cháy, chi phí thấp, lợi ích cao. Ngoài ra, sản phẩm này có thể thi công âm tường hoặc đi ngầm dưới lòng đất; dễ thay đổi hệ thống dây dẫn điện ngay cả khi đi chìm trong tường, dưới sàn.

Và trên thị trường hiện nay, có 2 loại ống thép luồn dây điện: ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC. Mỗi loại ống thép đều sở hữu những nét đặc trưng riêng và môi trường lắp đặt riêng biệt.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Là loại ống ren với phần thân trơn nhẵn và đầu được cán ren. Đây cũng chình là chi tiết để kết nối với các phụ kiện ống thép IMC. Hệ ren của ống có độ tương thích cao với phụ kiện nên mối nối cứng, chắc và khả năng kín nước rất cao.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn UL1242 ANSI 80.6 C USA và được Quatest 3 cấp giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Công nghệ sản xuất ống thép luồn dây điện ren rất hiện đại, trải qua nhiều quá trình gia công khác nhau. Và đây là vật tư được làm bằng thép mạ kẽm hoặc thép nhúng nóng nên độ bền rất tốt, chịu được tất cả những tác động của yếu tố môi trường.

Đặc điểm nổi bật của ống thép IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC cứng cáp, chắc chắn, chịu được va đập mạnh cực tốt, không biến dạng hay móp méo khi có lực mạnh hay vật nặng tác động vào.

Sản phẩm khắc phục toàn bộ những nhược điểm của ống luồn dây điện nhựa PVC – ống ren IMC chịu được nhiệt độ cao, chống cháy và không tạo khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra.

Một trong những ưu điểm nổi bật của loại ống thép luồn dây điện ren IMC này tính chịu được sự dãn nở, sức ép của các loại chất liệu xây dựng. Dù âm tường, đi trần hay âm sàn, ống thép ren IMC đều phát huy tối đa tính năng và khả năng ứng dụng của mình.

Có khả năng chống nhiễu và dẫn truyền tín hiệu điện cực tốt nên thường được dùng làm ống luồn cho hệ thống dây cáp mạng, dây dẫn truyền dữ liệu…

Ứng dụng ống thép ren IMC

Ống thép luồn dây điện nói chung và ống thép luồn dây điện ren IMC nói chung được sử dụng làm ống luồn dây dẫn điện trong các công trình và dự án xây dựng. Chúng không những bảo bệ ống khỏi những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài mà còn mang đến vẻ thoáng đãng, thẩm mĩ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

TÌM HIỂU PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HVAC
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN VÀ THANH CHỐNG ĐA NĂNG
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420