Tại sao Các Chung Cư Nên Sử dụng Ống Thép Luồn Dây Điện

Tầm quan trọng của tầng hầm

Hiện nay, các tòa nhà chung cư cao tầng thường có thiết kế hệ thống tầng hầm. Hệ thống tầng hầm này sẽ được sử dụng để làm kho, làm bãi xe, chứa hệ thống tủ điện trung tâm và hệ thống đường dẫn ga,… Vì là khu vực có chứa nhiều xe cộ nên đồng nghĩa với việc chúng cũng chứa nhiều xăng xe, gas, dầu máy,… lại là nơi có người qua lại nhiều nên chúng luôn tiềm ẩn nguy cơ gặp cháy nổ lớn.

Vì vậy nếu bạn hay hoạt động dưới các tầng hầm sẽ để ý hệ thống trần của tòa nhà sẽ có một hệ thống ống thép luồn dây điện, ống dẫn nhiệt và nhiều thiết bị khác tiện ích hỗ trợ xây dựng tiện ích của tòa nhà với khả năng bảo vệ phòng chống cháy nổ tốt nhất.

Trong các căn hộ chung cư, các căn phòng này thường có thiết kế các vật dễ cháy như đồ gỗ, tủ, giường, phông, rèm… cùng nhiều vật khác nhau. Khi xuất hiện đám cháy, những đồ vật này có thể làm đám cháy lan nhanh và tạo ra nhiều gói – những điều gây khó khăn trong công tác cứa cháy, cứu hộ. Đặc biệt, với đặc thù của nhà ở chung cư nên đây là nơi tồn tại nhiều hộ gia đình sinh sống, sinh hoạt nên cũng khó kiểm soát nguy cơ cháy nổ.

Với ống thép luồn dây điện có thể lắp đặt âm tường trong các căn hộ với hộp thép âm tường chuyên dụng có thể chống được nhiệt độ cao, không gây cháy lan nếu có hỏa hoạn là sản phẩm cần thiết cho mọi công trình Thay thế các loại Ống nhựa PVC luồn dây điện chất lượng kém và tuổi thọ sử dụng thấp. Sofa tân cổ điển

Tại sao Nên sử dụng Ống thép luồn dây điện:

– Ống thép luồn dây điện là sản phẩm được sản xuất để thay thế ống nhựa PVC luồn dây điện. Nó có thể định hình lắp đặt hệ thống điện một cách logic tốt nhất với mỹ quan cho công trình của tòa nhà chung cư.

– Với hệ thống điện phức tạp của nhiều căn hộ trong chung cư thì ống thép luồn dây điện có thể đảm nhận tốt nhất. Luồn số lượng lớn dây điện vào trong ống thép với kích thước phù hợp.

– Ống thép luồn dây điện ngăn chăn các loại côn trùng, động vật vào cắn phá hệ thống điện, gây chạm mạch điện, đứt đoạn nguy hiểm nếu tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy.

– Chịu được tác động mạnh, áp lực lớn khi lắp đặt âm tường hoặc đi nổi trên bề mặt tốt nhất giúp cho ống thép luồn dây điện là sự lựa chọn hoàn hảo so với ống nhựa PVC

– Phụ kiện của ống thép luồn dây điện rất đa dạng hộ trợ kết nối với các thiết bị trung gian làm công tắc điện kết nối với các thiết bị điện đa dạng

– Khả năng chịu nhiệt độ cao của ống thép luồn dây điện là quá trình nghiên cứu sản xuất làm cho ống thép luồn dây điện được tin tưởng sử dụng nhiều nhất

– Ống thép luồn dây điện với khả năng mạ kẽm nhúng nóng chống được ăn mòn, bào mòn và oxy hóa giúp cho tuổi thọ sử dụng lên đến hơn năm 50 năm.

Ống thép luồn dây điện không chỉ sử dụng cho các công trình công nghiệp mà ngày nay được ứng dụng nhiều cho các công trình dân dụng do ống thép được sản xuất tại công ty Hải Dương với giá thành rẻ phù hợp với mọi túi tiền muốn trang bị cho mình một hệ thống điện an toàn. Vì vậy, hãy liên hệ với công ty TNHH vật tư cơ điện Hải Dương để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420 (zalo)

Mr. Trung: 0963042342 (zalo)

Ms. Sao: 0963042542 (zalo)

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Kho và Văn Phòng: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/ hoặc https://vattuhaiduong.vn/

Catalog tham khảo: catalog-hai-duong.pdf

Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng với ống thép luồn dây điện
Xu hướng chuyển dịch sử dụng ống thép luồn dây điện
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420