THANH CHỐNG ĐA NĂNG UNISTRUT

1, Thanh chống đa năng Unistrut đục lỗ là gì ?

Thanh chống đa năng còn được gọi là thanh C — channel có đục lỗ / thanh U đục lỗ/ thanh đa năng/ thanh Unistrut. Nó được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình chữ U, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần và thường có lỗ, để tạo điều kiện kết nối với hệ thống khác.

Đặc điểm của thanh Unistrut

·        Thanh C Unistrut  Được sản xuất bằng chất thép cao cấp nên sản phẩm cứng cáp và vòng đời sử dụng lâu.

Thanh chống đa năng - Vật Tư Hải Dương

·         Sản phẩm thanh chống đa năng không bị gỉ sét theo thời gian, chịu được các thiết bị và vật liệu có trọng lượng nặng, không bị ăn mòn khi bị tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm, chất ăn mòn, nước…

·         Chống cháy và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra

·         Linh hoạt, lắp đặt và tháo lắp đơn giản nhanh chóng mà không cần bất cứ mối hàn nào

Ưu điểm nổi trội của thanh chống đa năng có đục lỗ

Thanh C — channel có đục lỗ có rất nhiều công dụng trong xây dựng và được nhiều nhà thầu sử dụng và lựa chọn. Thanh chống đa năng Unistrut dễ dàng kết nối với nhau thông qua cách sử dụng các phụ kiện của thanh và bu lông ốc vít. Thanh Unistrut có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng và thường có thể sửa đổi hoặc bổ sung dễ dàng nếu cần thiết.

2, Những ứng dụng của thanh chống đa năng Unistrut

Các thanh chống đa năng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tải trọng trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng. Vì thế đây là dòng sản phẩm được sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

·      Thanh chống đa năng ứng dụng cho hệ treo và giá đỡ trong công nghệ cao : Do tiêu chí cao và dễ lắp đặt với số lượng lớn và chi phí lắp đặt hợp lý, vì thế sản phẩm thanh chống unistrut được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao. Thiết kế của thanh C phù hợp cho các dự án cải tạo văn phòng xanh, sạch cũng như các công trình xây dựng mới, hiện đại có quy mô lớn, nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống cơ điện và cấp thoát nước (MEP).

·      Ứng dụng trong trung tâm dữ liệu Data Center : Thanh Unistrut được sử dụng trong các công trình xây dựng khu trung tâm dữ liệu quốc gia do tính thiết kế linh động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

·         Ứng dụng trong các dự án xây dựng cơ sở thiết bị y tế, bệnh viện, nhà máy : Thanh U đục lỗ mang đến nhiều lợi ích cho các công trình như lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian…

Lựa chọn nhà cung cấp thanh chống đa năng Unistrut CHẤT LƯỢNG — UY TÍN ở đâu?

Công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng trong thi công và lắp đặt các hệ thống cơ điện nhẹ cho các công trình, dự án… trên mọi miền đất nước. Các sản phẩm Vietconduit cam kết sản xuất đúng quy trình, được kiểm tra chặc chẽ, chất lượng và uy tín đến các nhà thầu.

Thanh đa năng Unistrut của Hải Dương đạt tiêu chuẩn BS EN ISO 1461:1999, BS EN 10147 : 1992 cho lớp mạ kẽm và thử tải trọng an toàn, tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được giám sát và tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Mr Ánh: 0983687420

Địa chỉ : Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảo:  https://ongdienchongchay.com/catalog-cong-ty-tnhh-vat-tu-co-dien-hai-duong.html

TÌM HIỂU VỀ ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC
Những điều cần biết về ống thép luồn dây điện
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420