CÁC LOẠI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN CỦA CÔNG TY HẢI DƯƠNG

Về cấu tạo và chủng loại thì ống thép luồn dây điện Hải Dương có 3 loại, cùng xem thêm về các loại ống thép luồn dây điện

1. Ống thép luồn dây điện EMT

2. Ống thép luồn dây điện IMC

3. Ống thép luồn dây điện RSC

I. Ống thép luồn dây điện EMT

Nói tới thép nhiều người nghĩ rằng chúng rất cứng và chắc chắn. Nhưng loại ống thép luồn dây điện trơn EMT này lại trơn thẳng, 2 đầu nó không ren rang. Đặc biệt đây là loại mỏng, nên giá thành của chúng rẻ và nhẹ hơn 2 người anh  em IMC, RSC của mình. Nó còn có tên gọi rất châu Âu là Electrical Metallic Tubing. Vì vậy mà chúng được các kỹ sư về điện, các nhà thầu xem là sự sư ưu tiên hàng đầu cho việc sử dụng cho các công trình dân dụng từ sự bình dân cho đến sự cao cấp nhất hoặc các công trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp các yếu tố kỹ thuật cao.

II. Ống thép luồn dây điện IMC

IMC là tên riêng của ống luồn dây điện này bởi nguyên liệu chính của chúng là làm từ thép, được gọi với tên tiếng Anh đầy đủ là Intermediate Metal Conduit. Nói đến ống thép luồn dây điện ren IMC thì chắc rằng chúng rất nặng nhưng nó chỉ nặng 1 phần 3 so với loại ống thép RSC thôi. Chúng được phủ một lớp mạ kẽm nóng ở phía bên ngoài và có thêm một lớp chống an mòn cũng được phủ lên sau lớp mạ kẽm nhờ vậy mà ống được gia tăng tuổi thọ. Loại này ở hai bên đầu có ren răng giúp cho việc lắp ghép, kết nối với các phụ kiện khác. Ống luồn dây điện thép IMC được khuyến khích sử dụng ở trong nhà hoặc những nơi có mái che.

III. Ống thép luồn dây điện RSC

Ống thép luồn dây điện RSC còn được gọi với tên tiếng Anh là Rigid Metal Conduit, được làm chất liệu thép vô cùng chắc chắn được sử dụng cho việc luồn các dây dẫn điện vào bên trong. Chúng là loại dày nhất, cứng nhất và nặng nhất so với 2 người em IMC, EMT của mình. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ nên chúng là loại thép không gỉ, có ren hai đầu như IMC và mạ kẽm ở phía bên ngoài nên cực kỳ chắc chắn. Chúng còn chịu được các điều kiện môi trường khí hậu vô cùng khắc nghiệt, những nơi ẩm ướt, có độ ăn mòn cao, tránh được sự va đập và các sự cố cháy nổ. Vì vậy chúng được sử dụng trong công nghiệp, với độ bền cao và chống ăn mòn tốt nên các công trình lớn trong công nghiệp đều sử dụng ống luồn dây điện thép RSC này.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để nhận được bảng báo giá  các loại ống thép luồn dây điện nhanh nhất!

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3 ngõ 97 đường Gia Thượng, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: + Mr. Trung 0963042342 (zalo)

                     + Mr. Ánh 0983687420 (zalo)

                     + Ms. Sao 0963042542 (zalo)

E-mail: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://ongdienchongchay.com/ hoặc https://vattuhaiduong.vn/

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PHI 64 – 2-1/2”
ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PHI 78 – 3”
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420