TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC INOX CHỐNG CHÁY NỔ

Lý do dùng ống ruột gà lõi thép bọc inox

An toàn cháy nổ đang là vấn đề đáng lưu ý hiện nay khi có nhiều sự cố liên tiếp xảy ra liên quan đến chập điện. Để nâng cao an toàn cũng như giảm thiểu tình trạng cháy nổ thì một trong những giải pháp hiệu quả là sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc inox chống cháy để thi công.

Ống ruột gà lõi thép inox thường được sử dụng nhiều nhờ khả năng chống va đập và bảo vệ cáp điện với ưu điểm dễ uốn, có độ co giãn cao nên được thi công lắp đặt ở các công trình hoặc ở những nơi ống thép luồn dây điện không thể lắp đặt được. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được ứng dụng nhiều trong các công trình, được dùng để luồn dây điện trong các thiết bị sản xuất công nghiệp nhằm tránh va đập cáp điện.

Ống ruột gà lõi thép bọc inox Hải Dương

Trong đó ống ruột gà lõi thép bọc inox của Hải Dương được đánh giá cao về chất lượng và được ưu tiên lựa chọn bởi những đặc điểm sau:

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm có bọc một lớp nhựa mỏng màu đen bên trong và một lớp inox 304 không gỉ ở bên ngoài  -  sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 (Anh) ; UL 1203/UL 2225 (Mỹ), có chỉ số bảo vệ IP67 và chịu được nhiệt độ từ -40 độ C đến 105 độ C.

Cấu tạo ống ruột gà lõi thép bọc inox Hải Dương

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới có khả năng chống cháy nổ

Lớp lưới inox có tác dụng chống rỉ sét, chịu ăn mòn, ĐẶC BIỆT là khả năng chịu nhiệt làm giảm sự lây lan nhiệt khi có hiện tượng chập điện trong hệ thống dây dẫn điện.

Dòng ống ruột gà lõi thép bọc inox chống cháy nổ có kích thước tương đương ống ruột gà lõi thép thông thường. Khác biệt ở chỗ bên ngoài ống được bện lớp lưới inox làm ống dày hơn, độ bền cơ học cao hơn, tuổi thọ bền hơn phù hợp với bản chất của ống.

Ưu điểm ống ruột gà lõi thép bọc inox

Ống ruột gà inox 304 được sử dụng luồn dây cáp điện trong các thiết bị sản xuất công nghiệp để tránh va đập. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao và sử dụng được ở tất cả khu vực khác như: trong nhà, ngoài trời, trong môi trường chống cháy nổ, ẩm ướt hoặc cả những nơi có độ ăn mòn cao.

Ống ruột gà lõi thép chống cháy thường sử dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất… Những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố như chập điện, cháy nổ hoặc trong môi trường thông gió kém, không gian kín dễ bị ngạt khói khi có hỏa hoạn xảy ra… rất cần các vật tư cơ điện bền, có tính chống chịu nhiệt tốt, đặc biệt không sinh ra khói độc khi cháy.

Vì vậy, ưu tiên sử dụng các loại ống luồn dây điện có khả năng chống cháy cao để bảo vệ cho hệ thống điện PCCC, tránh tình trạng cháy lan ở hệ thống điện… Ống ruột gà lõi thép là một trong những sản phẩm vật tư cơ điện đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

2 LOẠI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN AN TOÀN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI CÔNG TRÌNH
7 ĐIỂM CẦN GHI NHỚ ĐỂ BẢO VỆ ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420