7 ĐIỂM CẦN GHI NHỚ ĐỂ BẢO VỆ ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI

Tầm quan trọng trong việc bảo vệ ống thép luồn dây điện

Để bảo vệ dây dẫn điện khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như sự cắn phá của động vật, thì việc sử dụng ống thép luồn dây điện là một giải pháp khá phổ biến trong thi công và lắp đặt hệ thống điện hiện nay. Bên cạnh đó, việc duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ cho ống thép luồn dây điện là một trong những cách để giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống ống thép luồn dây điện của công trình.

Vậy làm thế nào để đảm bảo tính an toàn và lâu dài cho sản phẩm mà bạn lựa chọn? Thực hiện đầy đủ 7 lưu ý dưới đây để đảm bảo hệ thống ống thép luồn dây điện & hệ thống điện được vận hành an toàn và hiệu quả nhất.

Những điều CẦN LÀM khi sử dụng ống thép luồn dây điện:

  • Ống thép luồn dây điện thường được dùng trong việc luồn dây dẫn điện ở trong tường, sàn bêtông, chỗ cần phải chịu áp lực rất lớn. Vì thế, bạn nên sắp xếp ống luồn dây điện hợp lý sao cho nó ít ảnh hưởng nhất đến kết cấu bêtông của công trình.
  • Nên dùng ống thép luồn điện đúng tiêu chuẩn, quy định quốc tế như ANSI/UL, BS, JIS… chịu được va đập cao, có khả năng chống cháy & không sinh khói độc.
  • Trước khi tiến hành lắp đặt ống thép, tính toán đúng kích cỡ đường kính ống thép sao cho phù hợp với số lượng dây dẫn.
  • Nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt ống, uốn cong hay luồn dây điện vào ống.

Những điều CẦN TRÁNH khi sử dụng ống thép luồn dây điện:

  • Không nên chèn ép quá nhiều dây điện vào cùng một ống thép luồn dây dẫn điện khiến dây bị ép chặt vào ống. Vì nếu như vậy sau này sẽ rất khó cho việc luồn dây điện thêm vào nếu có nhu cầu hay cập nhật hệ thống dây điện với sản phẩm ống thép luồn dây điện đã lắp đặt thi công từ trước.
  • Đối với ống luồn cần lắp nổi, không móc lên một vật hoặc treo bất cứ vật gì hơi nặng lên trên , tránh tình trạng làm biến dạng và hư hại tới hệ thống ống luồn dây điện.
  • Không nên sử dụng ống luồn dây dẫn điện không rõ nguồn gốc xuất xứ vì dễ gây ra sự cố như bể, gãy, hư hỏng ống… Nên sử dụng những loại ống luồn chất lượng cao, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, những loại ống luồn dây điện chống cháy đã qua kiểm định.

Với những lưu ý trên, hi vọng bạn sẽ chọn được ống thép luồn dây điện ưng ý nhất để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hệ thống điện đối với công trình của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

Mr Trung: 0963042342

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com hoặc http://vattuhaiduong.vn

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC INOX CHỐNG CHÁY NỔ
5 PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG LỚP MẠ KẼM ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420