CO NỐI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

Đôi điều khi thi công bằng ống thép luồn dây điện

Hệ thống điện là một trong những hạng mục quan trọng bật nhất trong tất cả các công trình, do đó cần được thi công đúng tiêu chuẩn bằng những sản phẩm chất lượng. Các loại vật tư điện được sử dụng trong hệ thống điện rất đa dang, và những loại sảm phẩm bằng thép hiện đang được ưu chuộng trên thị trường bởi khả năng chống va đập và chống cháy nổ hiệu quả.

Đối với hệ thống điện được thi công bằng sản phẩm ống thép luồn dây điện thì việc kết nối ống để đáp ứng phù hợp với quy mô của công trình là việc làm tất yếu. Tùy vào từng loại ống thép trơn hay ống thép ren mà ta chọn những loại khớp nối phù hợp. Tuy nhiên, loại phụ kiện khớp nối chỉ được sử dụng để nối ống thép luồn dây điện trên những đoạn thẳng. Còn đối với những khúc cua thì đâu là giải pháp?

Để nối ống thép luồn dây điện ở những khúc cua cũng như tạo hướng rẻ thì sản phẩm co nối được các kỹ sư điện sử dụng như là một trong những phụ kiện hàng đầu. Sản phẩm co nối là một trong những loại phụ kiện ống thép luồn dây điện được Hải Dương sản xuất và phân phối trên thị trường với đa dạng mẫu mã cho đến kích thước.

Các phụ kiện co cong dùng cho ống thép luồn dây điện

Đối với ống thép luồn dây điện EMT thì ta có thể sử dụng phụ kiện co cong trơn hay co đúc trơn để nối ống. Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện trơn EMT. Co nối trơn được kết nối với ống thép EMT thông qua hệ thống vít định vị.

Co cong trơn dùng cho ống thép luồn dây điện trơn EMT

Đối vớống thép luồn dây điện ren IMC thì ta có thể sử dụng phụ kiện co cong ren hay co đúc ren để nối ống thép luồn dây điện. Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn UL1242 C80.6 (USA) của ống thép luồn dây điện IMC. Co nối ren được kết nối với ống thép IMC thông qua các bước ren một cách chắn chắn.

Co cong dùng cho ống luồn dây điện ren IMC

Phụ kiện co nối ống thép luồn dây điện được sản xuất bằng thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng, tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên có những ưu điểm như khả năng chống va đập, chống cháy nổ.

Cũng giống như ống thép luồn dây điện, các sản phẩm co nối cũng được Hải Dương sản xuất với các kích thước phù hợp từ ½” đến 4”.

Sản phẩm co nối ống thép luồn dây điện hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương.

Mr Ánh: 0983687420

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

THÉP KHÔNG GỈ VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ TRONG SẢN XUẤT VẬT TƯ CƠ ĐIỆN
PHỤ KIỆN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN CÁC LOẠI
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420