PHỤ KIỆN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN CÁC LOẠI

Một số thông tin về phụ kiện ống thép luồn dây điện

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ống thép luồn dây điện và phụ kiện ống thép luồn dây điện tạo thành một hệ thống điện hoàn chỉnh, giúp bảo vệ dây dẫn cũng như các thiết bị máy móc được an toàn.

Cùng với ống thép, các loại phụ kiện ống thép luồn dây điện là những loại vật tư phụ trợ không thể thiếu để lắp đặt nên một hệ thống điện hoàn chỉnh.

Việc sử dụng ống thép luồn dây điện không còn gì là xa lạ trong các công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Đây được xem như là một việc tất yếu, nhằm bảo vệ hệ thống điện một cách an toàn và tạo nên sự hoàn hảo, chỉnh chu cho các công trình.

Nhưng cho dù ống thép luồn dây điện có chất lượng, hoàn hảo đến đâu thì cũng không không thể thiếu sự hỗ trợ của rất nhiều các loại phụ kiện đi kèm. Phụ kiện ống thép luồn dây điện giúp cho việc đấu nối, chia ngã, rẽ hướng lên xuống, trái phải cho ống thép luồn dây điện trở nên linh hoạt hơn.

Và tất nhiên, phụ kiện ống thép luồn dây điện có rất nhiều loại, mỗi loại phụ kiện có những đặc điểm cấu tạo và đảm nhận một chức năng riêng biệt trong thi công hệ thống cơ điện.

Trong hệ thống điện, sự kết hợp hoàn hảo giữa ống thép luồn dây điện và phụ kiện tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, giúp bảo vệ dây dẫn cũng như các thiết bị máy móc an toàn tuyệt đối trước các điều kiện môi trường khác nhau.

Sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm như là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện chắc chắn sẽ đem tới sự tiện dụng cũng như là hiệu quả kinh tế cao cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Với sự đa dạng mẫu mã các loại phụ kiện ống thép, các kỹ sư cơ điện có thể thoải mái, linh hoạt trong việc lắp đặt hệ thống đường ống một cách đa dạng nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho các công trình.

Khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện ống thép luồn dây điện

Đối với việc thi công hệ thống điện với ống thép luồn dây điện, sau khi hoàn thiện việc kết nối, chia hướng rẽ cho ống để đảm bảo hệ thống điện được phân bố điều khắp không gian công trình. Giai đoạn cuối và cũng không kém phần quan trọng đó là kết nối ống thép luồn dây điện vào hộp điện và các loại máy móc.

Và để thực hiện được công việc này, phụ kiện đầu nối ống thép luồn dây điện được sử dụng đến. Loại phụ kiện này được thiết kế phù hợp để dùng cho ống thép luồn dây điện IMC hoặc ống thép luồn dây điện EMT.

Khớp nối ống thép luồn dây điện trơn EMT

Đầu nối ống thép luồn dây điện được cấu tạo gồm 2 đầu, một đầu dùng để kết nối với ống thép luồn dây điện, đầu còn lại là để kết nối với hộp điện.

Ngoài ra, vì trong quá trình lắp đặt và thi công các đường ống thép luồn dây điện phải gặp các trường hợp như địa hình phức tạp, đường ống bị chặn bởi chướng ngại vật.

Tất cả các loại ống thép luồn dây điện đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ống thẳng, còn không gian thi công sẽ thường có những đoạn gấp khúc nên việc sử dụng ống thép theo kết cấu ban đầu của nhà sản xuất thì không thể thi công được. Vì vậy, sẽ không ít lần chúng ta cần phải uốn, bẻ cong ống thép luồn dây điện cho phù hợp với kết cấu của công trình.

Do đó, dụng cụ bẻ ống thép luồn dây điện là loại phụ kiện rất được sử dụng rất nhiều hiện nay, đây là thiết bị có thể dùng để bẻ cong ống thép luồn dây điện theo các góc mong muốn để có thể lắp đặt phù hợp với công trình.

Với dụng cụ bẻ ống thép luồn dây điện, chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phi trong việc mua các loại loại phụ kiện chia ngã như co cong hay co đúc. Tuy nhiên, dụng cụ bẻ ống cầm tay chỉ thích hợp dùng với các kích thước ống thép luồn dây điện nhỏ, còn đối với các kích thước lớn hơn phải dùng đến máy bẻ ống hay các loại phụ kiện bổ trợ.

Kẹp ống thép luồn dây điện không đế 2 lỗ

Ở các hệ thống điện ngày nay, người ta thường lựa chọn 2 phương pháp lắp đặt chủ yếu đó là đi ống thép luồn dây điện âm tường và đi nổi. Trong đó, đi nổi ống thép luồn dây điện là phương pháp đi dây điện trong các đường ống thép và được cố định trên tường hay trần nhà. Việc đi dây điện nổi thường được thực hiện khi bạn đã hoàn tất việc xây dựng.

Đối với phương pháp này, hệ thống điện sẽ không hoàn thiện được nếu thiếu đi phụ kiện quan trọng đó là kẹp ống thép luồn dây điện. Tùy theo loại ống thép luồn dây điện trơn hay ren mà có thể lựa chọn loại kẹp có đế hay kẹp không đế cho phù hợp.

Mua phụ kiện ống thép luồn dây điện ở đâu chất lượng?

Trên thị trường cơ điện, các dòng sản phẩm phụ kiện ống thép luồn dây điện rất đa dạng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Dựa vào tiêu chuẩn sản xuất ống thép luồn dây điện mà trong mỗi một loại phụ kiện ống thép luồn dây điện sẽ phân chia ra các nhánh phụ kiện tương ứng.

Tại Vật Tư Cơ Điện Hải Dương hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện ống thép luồn dây điện như đầu nối ống, khớp nối ống, co cong, co đúc, hộp nối chia ngã, kẹp ống, dụng cụ bẻ ống

Cũng giống như ống thép luồn dây điện, các loại phụ kiện này được sản xuất với chất lượng, có khả năng chịu lực tốt, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, không dễ bị gỉ sét, bền bỉ dưới tác động của môi trường. Với sự thiết kế thông minh, phụ kiện ống thép luồn dây điện giúp cho việc thi công, lắp đặt hệ thống điện trở nên dễ dàng hơn.

Vật Tư Cơ Điện Hải Dương là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp ống thép luồn dây điện và phụ kiện cho trên thị trường hiện nay. Nếu mọi người đang thi công hệ thống cơ điện và có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi thì hay liên hệ ngay với Vật Tư Cơ Điện Hải Dương để được tư vấn và nhận báo giá phụ kiện ống thép luồn dây điện mới nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

CO NỐI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
TÌM HIỂU PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HVAC
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420