THÉP KHÔNG GỈ VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ TRONG SẢN XUẤT VẬT TƯ CƠ ĐIỆN

Vài điều về thép không gỉ

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ đã ra đời gần một thế kỉ, là con đẻ của chuyên gia ngành thép tại Anh ông Harry Brearley. Đến nay nó đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống đặc biệt là các lĩnh vực từ dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau.

Riêng với ngành sản xuất vật tư cơ điện tại Hải Dương, thép không gỉ là nguyên liệu quan trọng sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt khi tiến hành thi công, lắp đặt. Inox là một dạng hợp kim của sắt, chứa tối thiểu 10.5% crom. Loại vật liệu này có khả năng chống lại sự oxy hoá, các tác động của môi trường, ít bị ăn mòn hoặc biến màu như thép thông thường khác.

Đặc điểm của thép không gỉ

  • Tốc độ hoá bền rèn cao.
  • Độ dẻo cao.
  • Độ cứng, độ bền, độ bền nóng cao.
  • Chống chịu ăn mòn
  • Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp rất tốt
  • Phản ứng từ kém.

Ứng dụng của thép không gỉ

Trong ngành công nghiệp sản xuất các vật từ cơ điện, thép không gỉ là vật liệu chính để sản xuất nên thanh ty ren, máng lưới, ống ruột gà inox và các loại phụ kiện của ống luồn dây điện. Với mỗi tỉ lệ khác nhau lại cho những thông số kĩ thuật khác nhau theo yêu cầu và đòi hỏi của người tiêu dùng và yêu cầu về một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng.

Ngoài ra, loại vật liệu thép không gỉ này còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dân dụng như làm thiết bị vật tư y tế; Vật liệu trang trí nội thất cho các nhà hàng, khách sạn; Làm đồ gia dụng như phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, lò nướng, bếp ga, bếp công nghiệp, dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh.

Có thể thấy, vật liệu thép không gỉ ngày nay đã đóng vai trò quan trọng không chỉ trong xây dựng mà đã dần đi vào đời sống của mọi người, cung cấp giá trị to lớn cho đời sống.

Hiện nay, vật liệu thép không gỉ inox đã được Hải Dương ứng dụng rộng rãi vào sản xuất các loại vật tư phục vụ cho thi công hệ thống cơ điện. Sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo cho tuổi thọ công trình của bạn được lâu hơn, giúp hạn chế chi phí bảo hành, thay thế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/ hoặc https://vattuhaiduong.vn/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

ĐẢM BẢO AN TOÀN HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO
CO NỐI ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420