ĐẢM BẢO AN TOÀN HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng và bảo vệ của hệ thống điện trong mùa mưa bão

Mùa mưa bão thường đi kèm với những trận mưa dông, sấm chớp và lưu lượng mưa lớn. Không khí ẩm thấp hay hiện tượng rò rỉ nước mưa có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện, đặc biệt là các hệ thống điện lớn và chằng chịt trong các nhà máy, xưởng sản xuất.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cũng như sự an toàn cho người và tài sản trong mùa mưa bão, cần phải có những biện pháp phòng ngừa hợp lý và kịp thời.

Hệ thống đường điện là nơi cần được ưu tiên kiểm tra đầu tiên khi mùa mưa bắt đầu vì đường điện trong các công trình nhà máy hay nhà ở thường chằng chịt rất khó để kiểm tra. Cần phải đảm bảo đường điện hoạt động tốt để đảm bảo toàn hệ thống điện của nhà máy có thể vận hành ổn định.

Cần phải lắp đặt các thiết bị điện tại nơi cao và khô ráo khi thi công. Trong thời tiết mưa kéo dài, rất dễ xảy ra tình trạng ngập úng gây rò rỉ điện, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản. Do đó, nếu có thể chúng ta nên bố trí chỗ lắp đặt đường dây dẫn điện, thiết bị điện trong nhà xưởng cao hơn mức nước thường ngập lụt, ẩm ướt.

Ngoài ra, việc làm quan trọng không thể bỏ qua đó là cách điện cho các thiết bị điện và dây dẫn. Mùa mưa bão thường làm cho không khí trở nên ẩm thấp hơn rất nhiều, đôi lúc hiện tượng rò rỉ nước cũng xảy ra. Nếu các đường dây dẫn và thiết bị điện không được cách điện sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy việc áp dụng các biện pháp cách điện cho thiết bị điện là vô cùng cần thiết.

Ống thép luồn dây điện và ống ruột gà lõi thép bảo vệ ống thép như thế nào?

Hiện nay, các loại ống luồn dây điện có khả năng chống thấm nước như ống thép luồn dây điệnống ruột gà thép bọc nhựa thường được sử dụng để luồn và bảo vệ hệ thống dây điện tránh các ảnh hưởng của nước và độ ẩm. Ống luồn dây điện kết hợp với các loại phụ kiện tạo thành 1 hệ thống điện kép kín có thể ngăn chặn sự xâm thực của chất lỏng vào bên trong. Ngoài ra, với các loại ống này cũng có thể chống chịu nhiệt và va đập tốt.

Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong mùa mưa bão xảy ra, các cá nhân và nhà thầu cần đảm bảo những nguyên tắc sử dụng thiết bị điện an toàn để đảm bảo an toàn không chỉ cho mình mà còn cho mọi người xung quanh.

Sử dụng ống thép luồn dây điện trong công trình ME

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

KHẢ NĂNG TÁI CHẾ VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG XANH CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
THÉP KHÔNG GỈ VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ TRONG SẢN XUẤT VẬT TƯ CƠ ĐIỆN
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420