Giới thiệu về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là loại ống ruột gà có lõi thép, bên ngoài bọc một lớp nhựa PVC để cách điện và ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng, động vật vào bên trong. Đối với ống ruột gà lõi thép có ưu điểm tốt hơn với các loại ống nhựa do có khả năng chống được va đập, tuổi thọ sử dụng cao là một trong những loại ống luồn dây điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Chúng ta hãy cùng Hải Dương tìm hiểu một chút về loại sản phẩm này nhé.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC được sản xuất như thế nào?

Cơ bản quy trình sản xuất trải qua 5 giai đoạn:

+ Đưa thép vào khuôn – Chuẩn bị khuôn

+ Định hình thép vào khuôn tạo nên hình dáng Ống ruột gà theo yêu cầu – Tạo hình dáng

+ Nếu là ống luồn ruột gà có lõi thép bọc nhựa được thêm lớp nhựa bọc bên ngoài- Bọc nhựa bao lõi thép

+ Đưa vào máy cuốn để cuộn ống ruột gà theo quy cách 1 cuộn ống ruột gà 30m, 50m tùy theo nhu cầu khách hàng- Đóng gói.

+ Bao gói và đưa ra thành phẩm.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC luồn dây điện tiêu chuẩn UL360

Tuy nhiên, để đưa ra được thành phẩm Ống Ruột Gà Lõi Thép chất lượng mà cơ sở sản xuất đang phân phối mà quý khách hàng hiện vẫn đang sử dụng thì có những điểm đáng lưu ý trong sản xuất – những điểm tạo nên sự khác biệt giữa ống ruột gà lõi thép với các dòng ống luồn dây điện khác đó là:

Lõi thép của Ống Ruột Gà này là thép được mạ kẽm nóng
Đặc biệt tất cả các bề mặt lõi thép của ống ruột gà đều được phủ kẽm nóng, ngay cả các góc kín, những nơi khó tiếp cận mà bằng quan sát của chúng ta chưa thấy hết.

Các mối ghép được cuốn theo cấu trúc Squarelock. Ưu điểm của Ống luồn dây điện được ứng dụng công nghệ này là giúp ống khi luồn dây điện có độ linh hoạt cao, có thể ở ngoài trời, luồn vào những nơi góc luồn cứng mà ống thép cứng không thể sử dụng được. Vậy nên, việc sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, Ống ruột gà lõi thép cũng sẽ có những nhược điểm của nó, đó chính là các mối ghép được cuốn theo cấu trúc Squarelock nên sẽ dễ bị bong. Về để khắc phục tình trạng này, các nơi sản xuất sử dụng lớp vỏ nhựa bọc bên ngoài không những để giúp cố định các mối ghép mà còn có khả năng chống thấm nước tăng tính thẩm mỹ cho đường dây dẫn luồn bằng ống ruột gà.

Như vậy, bạn đã biết được quy trình sản xuất ống ruột gà lõi thép bọc lưới luồn dây điện cũng như ưu điểm của nó rồi chứ? Đừng quên vận dụng đúng với chức năng của nó để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Tại sao bạn nên chọn lựa sản phẩm Ống ruột gà tại Hải Dương?

Đối với các loại vật tư cơ điện M&E nói chung và Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa nói riêng chuyên dùng lắp đặt những công trình như nhà máy, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học những khu vực này cần có hệ thống điện hoạt động ổn định để tạo điều kiện kinh doanh sản xuất cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được nhiều công trình sử dụng thay thế ống nhựa PVC có tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm nếu được lắp đặt đúng điều kiện sử dụng phù hợp. Sản phẩm được sản xuất tại Hải Dương luôn đặt uy tín & chất lượng lên hàng đầu. Xem báo giá ống ruột gà lõi thép bọc nhựa tại đây : https://ongdienchongchay.com/ong-mem-luon-day-dien-loi-thep-boc-pvc-p343.html

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

Lợi ích kép khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
THANH CHỐNG ĐA NĂNG ĐẠT CHUẨN LẮP PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420