Lợi ích kép khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nắng nóng kéo dài khiến nhu cầu sử dụng điện tăng và nhiều người phát hoảng với hóa đơn tiền điện trong những tháng vừa qua. Nếu biết đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời áp mái hợp lý thì không chỉ giảm được tiền điện mà có lúc còn dư điện để bán lại cho ngành điện.

Thời điểm nắng nóng hiện nay, bức xạ mặt trời đạt mức cao nên các hệ thống điện mặt trời sẽ sản sinh lượng điện cao nhất, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình và các công trình lớn.

Với giá mua điện mặt trời 1.940 đồng/kWh (năm 2020), việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì lần đầu tiên không chỉ người dân trên địa bàn TP.Hà Nội mà khắp cả nước sẽ có nguồn thu từ việc đầu tư nguồn năng lượng sạch bấy lâu nay.

Cái lợi của điện mặt trời không chỉ là nguồn năng lượng sạch mà còn giúp người dân giảm sử dụng điện từ lưới điện quốc gia. Lượng điện giảm đồng nghĩa với việc tránh những bậc thang mức giá cao, giảm tiền điện phải chi trả và có dư thì bán lại.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời trước mắt khách hàng phải bỏ ra 1 chi phí khá lớn nhưng chỉ sau khoảng 5 năm sẽ thu lại được vốn và 1 hệ thống điện như vậy sẽ được sử dụng với tuổi thọ lên đến 50 năm.

Thanh chống đa năng

Để có thể lắp đặt được một hệ thống điện mặt trời hoàn chỉnh, mang lại nguồn năng lượng sạch thì bên cạnh các bộ phận chính như tấm Pin, bộ phân chuyển đổi và lưu trữ nguồn điện thì các loại vật tư như thanh chống đa năngống thép luồn dây điệnống ruột gà thép bọc nhựa cũng là sản phẩm không thể thiếu.

Đối với thanh chống đa năng thì loại sản phẩm này được dùng để làm giá đỡ để lắp đặt các tấm pin mặt trời, liên kết và cố định toàn bộ hệ thống với mái nhà nơi thi thi công. Còn các loại ống luồn dây điện thì sẽ có nhiệm vụ luồn và bảo vệ cho đường dây dẫn ở ngoài môi trường lắp đặt được an toàn tuyệt đội trước điều kiện nắng nóng, nhiệt độ cao và đôi khi là mưa.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

Sự khác nhau giữa mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân
Giới thiệu về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420