THANH CHỐNG ĐA NĂNG ĐẠT CHUẨN LẮP PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Pin năng lượng mặt trời hay pin mặt trời hay pin quang điện (Solar panel) bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở của pin mặt trời thay đổi phụ thuộc bởi lượng ánh sáng chiếu lên chúng.

Pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời được xem là phương pháp hữu hiện tạo nguồn năng lượng xanh, sạch, thân thiện cung cấp năng lượng điện cho hoạt động của con người. Con người đã sử dụng loại điện năng này để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như sưởi ấm không gian và làm mát thông qua kiến trúc năng lượng mặt trời, chưng cất nước uống và khử trùng, chiếu sáng bằng ánh sáng ban ngày, bình nước nóng năng lượng mặt trời, nấu ăn năng lượng mặt trời.

Và để có một hệ thống năng lượng mặt trời hoàn thiện, không những bạn cần sở hữu cho mình một tấm pin năng lượng chất lượng, khả năng hấp thụ nhiệt độ mà còn phải đi kèm thanh chống đa năng. Thanh chống đa năng được xem là loại phụ kiện đạt chuẩn, ưu việt khi lắp pin năng lượng mặt trời.

Thanh chống đa năng làm giá đỡ

Với cấu tạo hiện đại, chất liệu cao cấp, đặc điểm nổi bật, khả năng ứng dụng cao giúp thanh chống đa năng trở thành một loại giá đỡ đắc lực giúp cố định tấm pin ở mọi vị trí và môi trường lắp đặt khác nhau.

Vậy thanh chống đa năng có những đặc điểm gì?

Thanh chống đa năng hay con gọi là thanh C, tên tiếng anh Unistrut Channel được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: thép mạ kẽm điện phân, thép nhúng nóng và inonx 304. Ba loại chất liệu tương ứng với 3 loại thanh chống khác nhau, mỗi loại thanh chống sẽ sở hữu một khả năng đặc biệt riêng và thời gian cũng như tuổi thọ sử dụng khác nhau.

Theo cấu tạo, thanh chống đa năng được chia làm nhiều loại: thanh chống đơn, thanh chống đôi, thanh chống đột lỗ và thanh chống không đột lỗ. Về kích thước: thanh C 41×41 mm và thanh C 41×21 mm.

Thanh chống đa năng chất lượng cao Hải Dương

Do được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, nguyên sinh nên thanh chống đa năng sở hữu tất cả những ưu điểm và tính năng của một kim loại: cứng, chắc chắn, khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn, không rỉ sét, oxy hóa.

Unistrut channel chịu tải trọng năng cực tốt,ít bị hư hại khi có sự cố va chạm mạnh và khó bị phá huỷ gãy đứt.

Tương thích cao với các loại phụ kiện đi kèm, thao tác thị công, lắp đặt đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Ứng dụng

Thanh chống đa năng làm giá đỡ cho pin mặt trời

Ngoài tính năng thanh chống đa năng dùng làm giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời thì thanh C còn được dùng trong hệ treo, đi trần để cố định các loại vật tư điện: ống thép luồn dây điệnống ruột gà lõi thép bọc nhựa, dây dẫn điện, thang, máng cáp điện…

Trong các công trình: siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy… thanh chống đa năng được dùng làm kệ để hàng hóa, giá đỡ busway…

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

Giới thiệu về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà thép
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420