ƯU THẾ CỦA ỐNG THÉP LUẦN DÂY ĐIỆN NỘI ĐỊA SO VỚI ỐNG NHẬP KHẨU

Vài nét về sự xuất hiện của ống thép luồn dây điện

Trước đây, khi ngành công nghiệp cơ điện chưa thật sự phát triển ở Việt Nam, các nhà thầu cơ điện phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua ống thép luồn dây điện nhập khẩu từ nước ngoài.

Đối với những hệ thống điện có quy mô, đòi hỏi sự an toàn thì ống luồn dây điện thép mạ kẽm được lựa chọn sử dụng. So với những loại ống luồn dây điện pvc truyền thống thì ống thép luồn dây điện ngày càng trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống cháy nổ, chống va đập.

Xuất hiện nhiều thương hiệu ống thép luồn dây điện

Khi mà ống thép luồn dây điện ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc thi công, lắp đặt hệ thống điện thì xuất hiện nhiều thương hiệu sản xuất ống thép luồn dây điện. Thị trường ống thép luồn dây điện trong nước ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó còn phải đối mặt với sự cạnh tranh của các loại ống thép nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia…

Ống thép luồn dây điện EMT Panasonic

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện nhập khẩu hiện có trên thị trường có thể kể đến một số thương hiệu như là ống luồn dây điện Panasonic, ống thép luồn dây điện Blue Eagle, ống thép luồn dây điện Smartube

Ống thép luồn dây điện Hải Dương chiếm ưu thế so với hàng nhập khẩu

Vậy để có thể cạnh tranh được với những sản phẩm nhập khẩu, các loại ống thép luồn dây điện nội địa mà cụ thể là thương hiệu Hải Dương đã làm như thế nào để giành lấy khách hàng về tay mình. Để chiếm được lòng tin của khách hàng thì bên cạnh giá cả phù hợp, chất lượng sản phẩm cũng được quan tâm, chú trọng hàng đầu.

Ống thép luồn dây điện Hải Dương 

Giá thành sản phẩm

Ống thép luồn dây điện Hải Dương chiếm ưu thế so với các loại ống nhập khẩu bởi trước tiên ở giá thành sản phẩm. Các loại ống được nhập khẩu nên có thời gian giao hàng khá lâu, giá cả phải chịu thêm thuế nên có giá thành cao, ảnh hưởng trực tiếp đến bài toàn kinh tế của nhiều công trình.

Chất lượng ống thép luồn dây điện

Mặt khác, nếu xét về chất lượng sản phẩm, ống thép luồn dây điện Hải Dương được sản xuất ở trong nước trên hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín nên đem đến 1 sản phẩm đạt chất lượng tốt không thua kém gì các loại ống thép luồn dây điện nhập khẩu.

Phụ kiện ống thép luồn dây điện

Vấn đề phụ kiện cũng được nhiều nhà thầu cơ điện quan tâm khi các loại ống nhập khẩu không có kèm theo phụ kiện và phải mất thời gian chọn lựa các loại phụ kiện từ những đơn vị cung cấp khác.

Tại Hải Dương có cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện ống thép luồn dây điện giúp việc thi công hệ thống điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, số lượng có sẵn

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Lựa chọn ống thép luồn dây điện Hải Dương, Quý khách sẽ được đảm bảo giao hàng tận công trình từ 1 đến 2 ngày tùy vào vị trí giao ống. Bên cạnh đó, với số lượng ống luồn dây điện thép mạ kẽm có sẵn trong kho, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ các công trình quy mô nhỏ cho đến lớn.

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện nội địa do Hải Dương sản xuất và phân phối gồm có ống thép luồn dây điện trơn EMT, ống thép luồn dây điện ren IMC và ống thép luồn dây điện ren dày RSC. Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp một số loại ống luồn dây điện khác như ống ruột gà lõi thépống inox luồn dây điệnthanh chống đa năng

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
Mr Ánh: 0983687420

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 97 Đường Gia Thượng, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Emailvattuhaiduong@gmail.com

Websitehttps://ongdienchongchay.com/ hoặc https://vattuhaiduong.vn/

Catalog tham khảocatalog-hai-duong.pdf

5 PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG LỚP MẠ KẼM ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
KHẢ NĂNG TÁI CHẾ VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG XANH CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN
Close
Liên hê

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories
Chat zalo
0983687420